|
|
| | |
|
|
| |
TTYT Hương Thủy tập huấn chuyên môn nghiệp vụ An toàn vệ sinh thực phẩm cho Y tế thôn bản Ngày cập nhật 15/06/2020
Ngày 12/6/2020, TTYT thị xã Hương Thủy tổ chức lớp tập huấn “chuyên môn nghiệp vụ An toàn vệ sinh thực phẩm” cho Y tế thôn bản, cộng tác viên trên địa bàn thị xã Hương Thủy. Tham dự và là giảng viên buổi tập huấn có Ths Bs Lê Viết Thận – Trưởng Phòng Thông tin truyền thông & Quản lý ngộ độc thực phẩm, Chi Cục An toàn Vệ sinh thực phẩm tỉnh. Về phía TTYT thị xã Hương Thủy có sự tham dự của Bs CKI Dương Thị Thu Hằng – PGĐ Trung Tâm Y Tế.
Bắt đầu buổi tập huấn; Giảng viên đã khái quát cho các học viên về tình hình ngộ độc thực phẩm xảy ra trên toàn quốc nói chung và tại tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng. Đồng thời phân tích các tác nhân, nguyên nhân gây ra các vụ ngộ độc trên để giúp học viên nhận định rõ hơn về các vấn đề, tầm quan trọng của An toàn vệ sinh thực phẩm đối với sức khỏe của người dân.
Các học viên đã tích cực lắng nghe, tiếp thu bài giảng; những nội dung chưa hiểu nhưng đã được Ths Bs Lê Viết Thận giải đáp, hướng dẫn tận tình để giúp các học viên nắm rõ hơn về bài giảng.
Qua buổi tập huấn, Ths Bs Lê Viết Thận hi vọng, các học viên tham gia lớp tập huấn sẽ cùng chung tay với các cấp chính quyền, các ngành chức năng, các tổ chức đoàn thể xã hội góp phần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nâng cao sức khỏe cho người dân trên địa bàn.
Một số hình ảnh;
Bs Trần Đức Tuấn – T3g Hương Thủy Các tin khác
|
|
Lịch công tác tuần
Thống kê truy cập Truy cập tổng 2.981.745 Truy cập hiện tại 266
|
|