|
|
| | |
|
|
| |
Tập huấn An toàn vệ sinh thực phẩm cho nhân viên cấp dưỡng các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn thị xã Ngày cập nhật 31/05/2024
Ngày 21,23,05/2024, TTYT thị xã Hương Thuỷ đã tổ chức lớp tập huấn công tác bảo đảm ATVSTP cho các cán bộ là nhân viên cấp dưỡng tại các cơ sở giáo dục mầm non trên điạ bàn thị xã. Đến tham dự hội nghị có bà Mai Thị Cẩm Thạch – Chuyên viên phụ trách khối mầm non, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã. Về phía Trung tâm Y tế có BS. Trần Đức Tuấn – Phó Giám đốc TTYT cùng các cán bộ Khoa KSBT-YTCC&ATTP.
Tại buổi tập huấn, BS. Tuệ Như – cán bộ phụ trách công tác ATTP của TTYT thị xã đã có những chia sẻ cụ thể về các điều kiện bảo đảm ATTP đối với người trực tiếp tham gia chế biến thực phẩm bao gồm các điều kiện về kiến thức, sức khoẻ, thực hành. Ngoài ra, các học viên còn được hướng dẫn về các phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm; việc thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn theo quy định đối với bếp ăn tập thể.
Kết thúc buổi tập huấn, các học viên thực hiện bài kiểm tra đánh giá đối với những nội dung đã được trao đổi và chia sẻ về công tác thực tế tại cơ sở.
Qua hai buổi tập huấn, nhân viên cấp dưỡng tại các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn thị xã đã được cung cấp và cập nhật những kiến thức về công tác bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn cho các em học sinh và hạn chế tối đa nguy cơ xảy ra ngộ độc thực phẩm tại bếp ăn tập thể trong trường học.
BS. Tuệ Như – Khoa KSBT-YTCC&ATTP Các tin khác
|
|
Lịch công tác tuần
Thống kê truy cập Truy cập tổng 2.979.743 Truy cập hiện tại 57
|
|