Tìm kiếm tin tức
Bạn đánh giá Website của bệnh viện chúng tôi như thế nào?
TTYT HƯƠNG THỦY: tập huấn về chuyên môn, nghiệp vụ cho chuyên trách và cộng tác viên y tế thôn của 12 trạm y tế xã/ phường chương trình vệ sinh an toàn thực phẩm.
Ngày cập nhật 13/07/2018

      Chiều ngày 10 tháng 7 năm 2018, Trung tâm Y tế thị xã Hương Thuỷ đã tổ chức tập huấn về chuyên môn, nghiệp vụ cho chuyên trách và cộng tác viên y tế thôn của 12 trạm y tế xã/ phường chương trình vệ sinh an toàn thực phẩm. Đến tham dự chỉ đạo buổi tập huấn có BSCKI. Dương Thị Thu Hằng, 12 tr ạm y t ế, cộng tác viên y tế của chương trình VSATTP và Khoa Liên Chuyên Khoa cùng với sự tham gia giảng dạy của Thạc  sĩ BS. Lê Viết Thận - Trưởng phòng TTTT-QLNĐTP Chi c ục An toàn Vệ sinh thực phẩm.

 

       Căn cứ Kế hoạch số 66/KH- BCĐLNVSATTP ngày 11 tháng  01 năm 2018 của Ban chỉ Đạo liên ngành VSATTP thị xã Hương Thủy về kế hoạch hoạt động chương trình năm 2018. Nhằm cao chuyên môn nghiệp vụ chương trình VSATTP cho cán bộ chuyên trách và đối tượng cộng tác viên y tế thôn của 12 trạm y tế xã/ phường. Trung tâm Y tế thị xã Hương Thuỷ tổ chức tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cho y tế tuyến xã, phường.

       Lớp tập huấn nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác giám sát bữa ăn đông người, vệ sinh an toàn thực phẩm phòng ngừa ngộ độc thực phẩm, trang bị kiến thức về xử lý Ngộ độc thực phẩm, đảm bảo công tác bảo cáo kịp thời nếu có Ngộ độc thực phẩm xảy ra cho cán bộ y tế và cộng tác viên tuyến xã phường.

      Cuối buổi tập huấn là phần thảo luận, giải đáp thắc mắc của cán bộ, cộng tác viên làm công tác Vệ sinh An toàn thực phẩm, nhiều cán bộ đã có câu hỏi cụ thể rõ ràng và sát với tình hình thực tế địa phương mình cho giảng viên, đồng thời nêu rõ những khó khăn vướng mắc đang tồn tại để yêu cầu có sự hỗ trợ của tuy ến tr ên. Thông qua buổi tập huấn, rất nhiều ý kiến và thắc mắc được giải đáp và có sự học tập lẫn nhau về công tác chuyên môn, nghiệp vụ giữa các xã/ phường. Buổi tập huấn cũng là một cơ hội để các cán bộ làm công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trang bị thêm nhiều kiến thức cũng như kỹ năng truyền thông tăng cường ý thức cộng đồng về tầm quan trọng của Vệ sinh an toàn thực phẩm.

Một số hình ảnh tại buồi tập huấn;

 

KS. Nguyễn Thị Tịnh Nguyệt - K.LCK
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Đăng nhập hệ thống
Người dùng:
Mật khẩu:
Lịch công tác tuần
Thứ hai ngày 18/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Văn Vỹ
08:00: Họp trực tuyến về giảm thiểu ma túy với Bộ Công An
09:00: Tặng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Phó Giám Đốc: Trần Đức Tuấn
16:30: Tham dự hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện quy chế phối hợp BCA và BYT
Thứ ba ngày 19/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Văn Vỹ
08:00: Hội nghị cán bộ chủ chốt Quy hoạch cán bộ bổ sung lãnh đạo nhiệm kỳ 2025-2030
15:00: Kỷ niệm 42 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam
Thứ tư ngày 20/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Văn Vỹ
15:00: Rà soát Các nội dung kiểm tra cuối năm 2024
Thứ năm ngày 21/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Văn Vỹ
13:00: Tham dự HN Da Liễu Châu Á- TBD
Phó Giám Đốc: Trần Đức Tuấn
08:00: Tham dự hội thảo nâng cao chất lượng chất lượng chăm sóc người có công cách mạng
Thứ sáu ngày 22/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Văn Vỹ
15:30: Làm việc với đơn vị trúng đấu giá nhà xe bệnh nhân để thống nhất ký hợp đồng
Thứ bảy ngày 23/11/2024
Chủ nhật ngày 24/11/2024
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 2.984.182
Truy cập hiện tại 203

Chung nhan Tin Nhiem Mang