Tìm kiếm tin tức
Bạn đánh giá Website của bệnh viện chúng tôi như thế nào?
Tổ chức kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm trước tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024 tại Phường Thủy Phương
Ngày cập nhật 05/02/2024

        Thực hiện Kế hoạch số: 4488/KH-BCĐLNVSATP ngày 21 tháng 12 năm 2023 của Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Thừa Thiên Huế về việc triển khai công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Giáp Thìn  và mùa Lễ hội Xuân năm 2024.

        Thưc hiện kế hoạch số 18/KH-BCĐLNVSATTP ngày 11 tháng 01 năm 2024 của Uỷ ban nhân dân thị xã  Hương Thủy về việc triển khai công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân năm 2024.

        Thưc hiện kế hoạch số :98/KH-UBND Phưởng Thủy Phương ngày 31 tháng 01 năm 2024 đã tiến hành kiểm tra an toàn thực phẩm tết nguyê đán Giáp Thìn năm 2024

 

        Để đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng vì sức khỏe cộng đồng trong dịp tết Nguyên Đán Tân Giáp Thìn năm 2024, đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm phường đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành các quy định bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn toàn phường.Trong dịp trước, trong và sau tết Nguyên Đán là thời điểm thị trường hàng hóa sôi động, đặc biệt là các mặt hàng thực phẩm như: Kẹo bánh, bia rượu, nước ngọt, nước giải khát, nước mắm, bột ngọt vv... tiềm ẩn những phức tạp các mặt hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, hàng quá thời hạn sử dụng trà trộn bán trên thị trường

       Trong ngày 02/02/2024, Đoàn kiểm tra liên ngành của phường đã kiểm tra 8 ki ốt kinh doanh bán hàng tạp hóa, thực phẩm và các loại nước giải khát, bánh kẹo trên địa bàn. Qua kiểm tra những mặt hàng bày bán tại các ki ốt đảm bảo chất lượng, không vi phạm về nhãn mác giả, không có mặt hàng bày bán quá thời hạn sử dụng. Đoàn đã tiến hành kiểm tra hồ sơ, giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP, giấy chứng nhận sức khỏe, giấy xác nhận kiến thức ATTP… hoạt động sản xuất, kinh doanh chế biến thực phẩm; điều kiện vệ sinh ATTP; điều kiện cơ sở vật chất; trang thiết bị; dụng cụ chế biến; điều kiện của người tham gia sản xuất, kinh doanh.

      Trong quá trình kiểm tra, đoàn kiểm tra đã kết hợp tuyên truyền, giáo dục các kiến thức, quy định của pháp luật về đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đến các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm phục vụ dịp Tết nguyên đán. Từ đó góp phần nâng cao nhận thức của người sản xuất, kinh doanh và nhân dân trong công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm./.

                                            

                                            

                                            

 

 

Võ Thị Cẩm Phương - TYT Thủy Phương
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Đăng nhập hệ thống
Người dùng:
Mật khẩu:
Lịch công tác tuần
Thứ hai ngày 18/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Văn Vỹ
08:00: Họp trực tuyến về giảm thiểu ma túy với Bộ Công An
09:00: Tặng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Phó Giám Đốc: Trần Đức Tuấn
16:30: Tham dự hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện quy chế phối hợp BCA và BYT
Thứ ba ngày 19/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Văn Vỹ
08:00: Hội nghị cán bộ chủ chốt Quy hoạch cán bộ bổ sung lãnh đạo nhiệm kỳ 2025-2030
15:00: Kỷ niệm 42 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam
Thứ tư ngày 20/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Văn Vỹ
15:00: Rà soát Các nội dung kiểm tra cuối năm 2024
Thứ năm ngày 21/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Văn Vỹ
13:00: Tham dự HN Da Liễu Châu Á- TBD
Phó Giám Đốc: Trần Đức Tuấn
08:00: Tham dự hội thảo nâng cao chất lượng chất lượng chăm sóc người có công cách mạng
Thứ sáu ngày 22/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Văn Vỹ
15:30: Làm việc với đơn vị trúng đấu giá nhà xe bệnh nhân để thống nhất ký hợp đồng
Thứ bảy ngày 23/11/2024
Chủ nhật ngày 24/11/2024
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 2.980.638
Truy cập hiện tại 117

Chung nhan Tin Nhiem Mang